Tin tức cập nhật

    Hồng Sấy Dẻo Đà Lạt MeliFarm

    Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
    Giá thị trường:
    Tình trạng: Còn hàng Đã bán: 800
    Hồng sấy dẻo  là loại hồng được tạo ra bằng cách sấy hồng ở nhiệt độ yêu cầu tùy theo kích cỡ của quả hồng. Loại hồng được chọn để sấy dẻo l...
    Gọi điện hoặc chat Zalo để nhận tư vấn:
    0901 008 968
    MELIFARM CAM KẾT:

    🌟 Giá ưu đãi đặc biệt từ nông trại không thể rẻ hơn

    🌟 Ship nhanh, nhận mới thanh toán, đổi trả miễn phí

    🌟 Cam kết 100% nguyên chất tự nhiên đã kiểm định

    🌟 Hotline hỗ trợ 8h-22h mọi ngày 0901.00.8968

    2021 - Melifarm.vn 2021 - Melifarm.vn 2021 - Melifarm.vn

    Hồng sấy dẻo là loại hồng được tạo ra bằng cách sấy hồng ở nhiệt độ yêu cầu tùy theo kích cỡ của quả hồng. Loại hồng được chọn để sấy dẻo là những quả hồng chín giòn, hồng còn cuống. Nên tránh chọn hồng bị dập hay bị dính vết sâu bọ cắn vì khi ra thành phẩm sẽ không còn đẹp mắt.

    Mua sỉ liên hệ hotline/zalo:  0901.00.8968
    (Ảnh sưu tầm) Hồng sấy dẻo Đà Lạt nguyên trái
    Sản phẩm hồng dẻo được làm bằng máy sấy, sấy hồng ở nhiệt độ vừa phải khoảng 60-70 độ C trong khoảng 6 tiếng. Tùy thuộc vào nhu cầu về hồng khô khác nhau mà ta sấy thời gian khác nhau. Phụ thuộc vào độ dày, độ khô và màu sắc mong muốn mà bạn có thể tùy chỉnh thời gian sấy.
    • VỀ KHÂU CHỌN LOẠI HỒNG

    Đối với hồng treo gió thì khâu chọn loại hồng là yếu tố quan trọng đầu tiên, bởi khi hồng se lại sẽ cho ra hình dạng hồng bắt mắt để đem đi đóng gói. Hồng treo gió thường được sử dụng là hồng vuông Đơn Dương, hồng trứng lốc.

    Đối với hồng sấy dẻo sẽ không yêu cầu gắt gao về loại hồng nhưng vẫn phải đảm bảo chọn hồng đạt chuẩn để khi sấy hồng sẽ cho những vân đẹp không bị đen hay xuất hiện lỗ do côn trùng cắn.

    • CÁCH CHẾ BIẾN

    Hong treo gio được tạo thành bằng cách hong khô những trái hồng tươi bằng ánh nắng và gió trời tự nhiên. Không gian treo hồng cần đảm bảo đủ độ sạch để hồng không bị bám bụi hay nhiễm vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến chất lượng của hồng.

    Hồng sấy dẻo được chế biến bằng cách sấy hồng ở nhiệt độ từ 60-80 độ C. Tùy vào độ dày của quả hồng mà sẽ có nhiều thời gian sấy khác nhau. Hồng sau khi được sấy sẽ có độ dẻo dai và thường được dùng làm mứt tết. Bên cạnh đó hồng sẽ không mang mùi hương đặc trưng như hồng treo gió vì chúng đã được sấy khô ở nhiệt độ cao.

    • MÙI VỊ

    Sản phẩm hồng treo được hong khô tự nhiên nên ăn vào sẽ cảm nhận được độ mềm và hơi giòn nhờ vào lớp vỏ. Bên trong quả hồng đượm lớp mật nên sẽ có vị ngọt thanh và mùi thơm của hồng nhẹ nhàng đặc trưng.

    Sản phẩm hồng sấy dẻo có vị ngọt khá đậm, khi ăn sẽ cảm nhận được độ dẻo và độ đàn hồi. Vì được sấy ở nhiệt độ cao nên hồng dẻo sẽ không còn giữ được mùi thơm đặc trưng.

    Dựa vào những điểm đặc trưng của 2 loại hồng, tùy vào khẩu vị của bản thân mà bạn có thể chọn loại hồng mà mình ưa chuộng.

    Nếu bạn thích ăn hồng ngọt thanh có thể chọn hồng treo gió. Nếu bạn thích vị ngọt ngào đậm đà, hồng dẻo sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

    Danh mục